Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2020

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN

Giá sản phẩm: 8000K

* Thông tin sản phẩm
Model: F-60UFN (màu trắng);
Chiều dài ti 30cm;
Điều khiển từ xa bằng LED,
9 cấp độ gió, c
ông suất 39W;
Lưu lượng gió 240 CMH;
Dây an toàn bảo vệ quạt;
Chức năng tạo gió thiên nhiên;
Chế độ gió theo nhịp sinh học;
8 chế độ hẹn giờ mở (1-8 giờ);
8 chế độ hẹn giờ tắt (1-8 giờ);
Đường kính cánh 150cm;
Xuất xứ: Malaysia;
Bảo hành chính hãng 1 năm. 
* Tính năng sản phẩm
- Quạt trần có đèn Led F-60UFN Panasonic tạo ấn tượng với người tiêu dùng thông qua sự kết hợp quạt phần với hệ thống đèn Led với các ánh sáng khác nhau (Ánh sáng trắng, ánh sáng ban ngày, ánh sáng vàng và ánh sáng vàng dịu), điều này mang đến hiệu ứng mới lạ cho sản phẩm và đặc biệt trong không gian nội thất sử dụng sản phẩm.
- Quạt trần sử dụng công nghệ DC điện 1 chiều giúp hoạt động đơn giản và ít hao tốn điện năng hơn so với nhiều sản phẩm khác. Bạn không còn phải lo lắng cho các khoản chi phí gia tăng mà bạn phải trả, đem đến gia tăng hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn.
Thiết bị được bao phủ bên ngoài là lớp sơn chống rỉ, vừa mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm vừa có thể bảo vệ tốt tránh các tác động của môi trường bên ngoài như quá trình oxi hóa, hao mòn. Đảm bảo sản phẩm luôn như mới và sử dụng bền bỉ lâu dài.
- Quạt trần sử dụng hệ thống dây an toàn hỗ trợ để tránh các trường hợp cánh quạt rơi ra ngoài gây nguy hiểm.
- Cùng với đó là tính năng hẹn giờ khi ngủ, giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả tốt hơn, vừa tránh trường hợp sử dụng quá tải vừa có thể tiết kiệm được nhiều điện năng hoạt động không cần thiết.
- Quạt trần có đèn led F-60UFN Panasonic có giá trị khá chênh lệch với nhiều sản phẩm bởi vì điểm đặc biệt và tiện ích mà sản phẩm mang lại. Chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích to lớn hơn cả những giá trị mà bạn phải bỏ ra.
* Sản phẩm cùng loại
1. Model: Quạt trần 5 cánh panasonic F-60TAN được trang bị cảm biến nhiệt độ. Bộ cảm biến thông minh ECONAVI được tích hợp trong sản phẩm có tác dụng điều chỉnh lưu lượng gió tùy theo nhiệt độ của môi trường xung quanh nhằm tạo ra tốc độ gió thoải mái nhất cho cơ thể bạn.
2. Model: Quạt trần 5 cánh panasonic F-60TDN được thiết kế sang trọng, màu trắng pha lê với chức năng tạo gió tự nhiên, chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ, hẹn giờ tắt, mở vì vậy quạt trần 5 cánh F-60TDN luôn mang đến cảm giác sảng khoái khi sử dụng thích hợp với trang bị ở phòng khách, phòng bếp, đặc biệt thích hợp với phòng ngủ của bạn.0 nhận xét:

 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Bộ phận hỗ trợ

Email us:

Đội ngũ chuyên môn