Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2020

Quạt cây Panasonic F-409KB

Giá sản phẩm: 2450K

* Thông tin sản phẩm
Model: Quạt cây F-409KB (màu xanh);
Đường kính cánh quạt 40cm;
Chiều cao quạt 128cm-143cm;
Điều khiển từ xa, 3 cấp độ gió;
Công suất 51W;
Lưu lượng gió 77,5 CMH;
Chế độ gió theo nhịp sinh học;
Hẹn giờ tắt 1-3-6 giờ;
Xuất xứ: Malaysia;
Bảo hành chính hãng 1 năm.                
* Tính năng sản phẩm
Thiết kế thân thiện với người sử dụng
Quạt cây Panasonic F-409KB có thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu nhựa trơn bóng cao cấp không phai màu, ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh.
Điều khiển từ xa
Quạt có đi kèm điều khiển từ xa giúp thay đổi tốc độ gió, tắt mở quạt mà không cần phải di chuyển để thao tác trực tiếp trên quạt, tiện lợi hơn cho người sử dụng. 
Động cơ bạc đạn
Quạt sử dụng động cơ bạc đạn cao cấp được bôi trơn suốt vòng đời sản phẩm nên vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bền bỉ theo thời gian.
Chức năng hẹn giờ ngủ
Quạt có chức năng hẹn giờ ngủ 1-3-6 giờ, quạt tự động tắt theo thời điểm bạn mong muốn. Ngoài ra tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện nho nhỏ.
3 tốc độ gió khác nhau, góc thổi rộng
Quạt có thể quay với 3 tốc độ khác nhau từ mạnh, trung bình đến yếu và chế độ gió theo nhịp điệu tự nhiên để phù hợp với những điều kiện sử dụng khác nhau. Sải cánh 40cm, chế độ xoay trái phải 180 độ và tự động đảo chiều cho góc thổi rộng, làm mát cho cả các không gian rộng lớn như như phòng khách, phòng làm việc hay phòng họp.
Khả năng điều chỉnh độ cao dễ dàng
Quạt cây Panasonic F-409KB có núm điều chỉnh độ cao dễ dàng thay đổi để phù hợp hơn với các không gian sử dụng khác nhau.
* Sản phẩm cùng loại

0 nhận xét:

 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Bộ phận hỗ trợ

Email us:

Đội ngũ chuyên môn