Thứ Năm, 18 tháng 3, 2021

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 2 Chiều 9000btu SRK25ZSS-W5

Giá Niêm Yết: 13900K
* Thông số kỹ thuật
Loại điều hòa
Điều hòa treo tường  2 chiều lạnh/sưởi
Model khối trong nhà
SRK25ZSS-W5
Model khối ngoài trời
SRC25ZSS-W5
Công suất lạnh/sưởi
8.530btu/10.918btu
Hiệu suất năng lượng CSPF
6.810 - 5 sao
Môi chất làm lạnh
Gas R32
Ống đồng
Ø6 – Ø10
Công nghệ Inverter
Inverter
Xuất xứ
Thái Lan
Phạm vi làm lạnh
Dưới 15m2
Điện áp vào
1 pha – 220V
Công suất tiêu thụ trung bình
0.62kwh/0.8kwh
Bảo hành
2 năm cho thân máy và 5 năm máy nén
Kích thước khối trong nhà
(D x R x C)
798x230x290mm
(9.5kg)
Kích thước khối ngoài trời
(D x R x C)
780x290x540mm
(32.0kg)
* Tính năng sản phẩm

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 2 Chiều Inverter 9000BTU SRK/SRC25ZSS-W5 thuộc dòng điều hòa dân dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản được lắp ráp và sản xuất tại Thái Lan. Với những tính năng ưu việt điển hình như Inverter giúp tiết kiệm điện năng giảm được phần lớn tiền điện cho gia đình bạn. Đặc biệt vào mùa hè việc sử dụng điều hòa ngày càng một tăng cao chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy 2 Chiều Inverter SRK/SRC25ZSS-W5 đúng là một lý tưởng trong thời gian sắp tới. Điều hòa Mitsubishi Heavy sử dụng gas R32, cùng với thiết kế sang trọng hiện đại chắc hẳn sẽ mang đến cho căn phòng bạn một vẻ đẹp mới.
Với thiết kế nắp máy dễ tháo rời, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 cho phép bạn dễ dàng lau chùi bên trong máy. Các cánh quạt điều gió được mở dễ dàng mà không cần đến những dụng cụ đặc biệt, giúp bạn lau chùi máy nhanh hơn.
Công nghệ đột phá

Bộ lọc khuẩn Enzyme: Enzyme dùng trong bộ lọc của Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 là loại Enzyme tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng.
Bộ lọc khử mùi: Bộ lọc khử mùi giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng. Có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước, phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế linh kiện.
Chức năng đảo gió
Chế độ đảo gió tự động: Điều hoà không khí Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh.
Chế độ nhớ vị trí cánh đảo: Khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Khi khởi động lại máy, máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.
Góc đảo cánh lên/xuống: Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 chọn góc độ lên xuống theo độ rộng mong muốn.
Chế độ đảo qua lại: Điều hoà Inverter Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 phân phối dòng khí trải rộng khắp phòng bằng cách đảo cánh hướng gió bên phải và trái một cách tự động. Góc cánh hướng gió có thể được bố trí ở những vị trí mong muốn bất kỳ.
Chức năng tiện nghi

Chế độ tự động: Điều hoà Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 tự động chọn chế độ vận hành Cool, Heating, Dry tùy theo nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt.
Chế độ làm lạnh nhanh: Điều hoà nhiệt độ Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút.
Chế độ tiết kiệm điện: Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 Inverter được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm.
Chế độ khử ẩm: Điều hoà Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.
Chế độ định giờ khởi động: Định giờ khởi động máy tự động. Máy có thể khởi động sớm so với giờ cài đặt nhằm giúp nhiệt độ trong phòng đạt theo mong muốn khi bắt đầu sử dụng chế độ làm lạnh.
Bộ định giờ bật/tắt máy trong 24 giờ: Bằng cách kết hợp 2 bộ định giờ bật/tắt máy, bạn có thể cài đặt cho cả hai thời điểm vận hành trong cùng 1 ngày. Với một lần cài đặt bộ định giờ sẽ được bật hoặc tắt hệ thống ở một thời gian xác định lặp đi lặp lại hàng ngày.
Chế độ định giờ tắt máy: Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 sẽ tự động tắt theo giờ đã được cài đặt.
Chế độ ngủ: Nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng.
Chức năng tự động báo lỗi
Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố: Trong trường hợp máy bị sự cố, bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi. Vui lòng liên lạc với trạm bảo hành để được kiểm tra và sửa chữa.
Chức năng thuận tiện và kinh tế

Chế độ tiết kiệm điện, máy được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm Chế độ khử ẩm làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh. Chế độ ngủ giúp kiểm soát nhiệt độ một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng. Chế độ " Night Setback" Trong mùa lạnh, nhiệt độ phòng có thể được duy trì ở một mức độ thoải mái ngay cả khi trong phòng không có người, nếu chế độ Night setback được cài đặt để kiểm soát. Bộ định giờ hàng tuần < Weekly timer> Chế độ hẹn giờ hàng tuần cho phép cài đặt 4 chương trình hoạt động ( ON - TIMER/ OFF - TIMER) có sẵn cho mỗi ngày trong tuần. Có thể thiết lập tối đa 28 chương trình cho 1 tuần. Chế độ hoạt động êm nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng.
Các chức năng khác
Nút khởi động: Điều hoà Mitsubishi heavy SRK/SRC25ZSS-W5 sử dụng nút On/Off trên thân dàn lạnh khi không thể sử dụng bộ điều khiển từ xa.
Chức năng tự khởi động: Trong các trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột,  Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZSS-W5 sẽ tự động kích hoạt khởi động lại khi có điện và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt.
Nút nhấn dạ quang: Bộ điều khiển từ xa với nút bấm dạ quang tự phát sáng tiện lợi cho người sử dụng trong phòng tối.
* Sản phẩm cùng loại
1. Model SRK/SRC35ZSS-W5, 2 chiều làm lạnh và sưởi ẩm, công suất 12000BTU, lắp đặt thích hợp với căn phòng có diện tích từ 15m2 đến dưới 20m2, tương đương thể tích từ 45m3 đến dưới 60m3
2. Model SRK/SRC50ZSS-W5, 2 chiều làm lạnh và sưởi ấm, công suất 18000BTU, lắp đặt thích hợp với căn phòng có diện tích từ 20m2 đến dưới 30m2, tương đương thể tích từ 60m3 đến dưới 90m3
3. Model SRK/SRC71ZRS-W5, 2 chiều làm lạnh và sưởi ấm, công suất 24000BTU, lắp đặt thích hợp với căn phòng có diện tích từ 30m2 đến dưới 40m2, tương đương thể tích từ 90m3 đến dưới 120m3


0 nhận xét:

 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Bộ phận hỗ trợ

Email us:

Đội ngũ chuyên môn